top of page

cedzlabs

Public·67 members

những địa điểm mua cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 3 điểm thu mua mai vàng giá tốt nhất hiện nay đã khởi đầu xuất hiện ở nhiều nơi trên quốc gia Việt Nam và mỗi lần Tết đến thì không thể không nhận ra hình ảnh hoa mai vàng xuất hiện ở khắp nơi. Giả dụ bạn đang chuẩn bị tậu tìm cho mình các cây hoa mai cuốn hút nhất thì trong bài viết này, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu cho bạn 6 liên hệ bán mai vàng rẻ nhất TP. HCM.


Chỉ cần đi tới những liên hệ trong danh sách này thì bạn sẽ mang thể với ngay cho mình những cây hoa mai đẹp sở hữu phổ thông màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đó là những địa điểm nào, hãy cộng Nhận định ngay nhé.

một.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng đẹp là một trong những cơ sở vật chất trồng và chăm nom mai vàng to nhất tại TP. HCM, lúc đến với cơ sở này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn xiết chu đáo và cẩn thận với việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá trung bình của các gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn với nhà sản xuất cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đó.

hai.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Những gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nổi danh của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa mang một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây kiên cố sẽ là một nơi xuất sắc đến bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

đề cập tới các địa điểm bán mai tốt nhất TP. HCM mà không nhắc tới vườn mai Hồng Phong thì quả là một thiếu sót lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn cung ứng các mẫu mai được nuôi trồng và chăm sóc kỹ càng, tỉ mỉ trong khoảng đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong những vườn mai với chất lượng thấp nhất TPHCM.xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page