top of page

cedzlabs

Public·69 members

6 cây mai vàng cuốn hút nhất, mang giá cao nhất ở Việt Nam

những kinh nghiệm lựa chọn chậu mai đẹp và phù hợp đẹp và “khủng” luôn là thứ khiến người khác trầm trồ và là niềm kiêu hãnh của các nghệ nhân chơi mai. Cộng Bách hoá XANH điểm qua một vài cây mai vàng hấp dẫn nhất và có giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


cách trồng mai phôi trong khoảng lâu đã trở thành thú vui chẳng thể thiếu vào mỗi dịp Tết tới xuân về. Vào các dịp này, người người thân nhà thường mua cho mình các cây mai vàng cuốn hút nhất để trang hoàng cho ngôi nhà của mình cùng lúc bộc lộ độ “chịu chơi” của gia chủ. Các cây mai vàng càng đẹp càng lớn thì càng có trị giá cao khiến cho phổ biến người phải trằm trồ. Dưới đây là một đôi cây mai vàng đẹp và mang trị giá “khủng” tại Việt Nam.

một. Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

không quá lớn lớn nhưng điều làm cho cây mai vàng này trở nên hi hữu và có giá trị là vì gốc mai này đã được sắp 200 tuổi và trải qua chí ít 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và mang đường kính 40cm sở hữu căn do từ Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá gần hai,5 tỷ đồng.

2. Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

với giá thành 2 tỷ đồng, cây mai vàng của nghệ nhân Đồng Tháp làm người xem phải trằm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và phần đông nụ. Cây không rõ độ tuổi những được chủ sở hữu cho biết là đã trải qua ít nhất 2 đời người.

3. Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này mang số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và mang tán rộng hơn 8m của gia đình ông trần Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã có hơn 40 năm và được đa dạng người hỏi sắm với giá gần hai tỷ đồng.Xem thêm: giá phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page