top of page

cedzlabs

Public·78 members

khiến cho giàu trong khoảng phôi mai vàng


vườn bán phôi mai vàng lớn nhất bến tre. Anh Vẹn trước đây vì say mê nghề tạo hình mai đã Nhận định, học về công nghệ trồng, tạo dáng cây mai trên sách vở và các trang mạng. khi đã với tay nghề, anh khởi đầu đi làm mướn cho những công ty chuyên về tạo dáng mai để thoả nguyện niềm đam mê và mang thêm thu nhập.

Sau đa dạng năm gắn bó mang công việc chuyên về sửa dáng, tạo hình cây kiểng, tích luỹ cho bản thân được phổ thông kinh nghiệm, đến năm 2017, anh có mặt trên thị trường công ty mai vàng Hoài Vẹn, chuyên thu mua phôi mai về để tạo dáng bán lại cho thương buôn và người chơi kiểng.

Xem thêm: giá mai vàng hoành 40.


Anh Vẹn cho biết: “Tôi chỉ dẫn cho nhà vườn về công nghệ trông nom, phương pháp nuôi phôi, kỹ thuật cắt cành, tạo dáng… và giao họ cây giống. khi phôi mai tới thời gian thu hoạch, tổ chức tôi sẽ xuống tận vườn thu sắm về để sửa lại dáng cho đẹp mắt nhất”. những phôi mai vàng đạt tiêu chuẩn sẽ mang chiều cao trên 1 m, để tạo được phôi mai đẹp thu hút người dùng, cần chú trọng khâu khiến gốc. không những thế, quá trình cắt, tỉa… cũng phải hết sức tận tường. Sau khi hoàn thành những quá trình phôi mai, anh Vẹn chụp ảnh, quay video đăng lên những trang mạng phố hội. bí quyết khiến này giúp anh quảng cáo sản phẩm phổ thông hơn tới với mọi người, tiếp cận người dùng, dễ dàng tiêu thụ. người dùng mang thể tham khảo thêm về Phôi mai vàng là gì? Thời gian phôi mai vàng tồn tại.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page