top of page

cedzlabs

Public·75 members

các địa điểm tậu cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

giá bán mai vàng 2024, định giá cây mai vàng trong danh sách này thì bạn sẽ mang thể sở hữu ngay cho mình những cây hoa mai đẹp sở hữu rộng rãi màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đấy là những địa điểm nào, hãy cùng Tìm hiểu ngay nhé.1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng bến tre là một trong các cơ sở trồng và săn sóc mai vàng to nhất tại TP. HCM, khi tới mang cơ sở này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn xiết chu đáo và tỷ mỉ với việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá làng nhàng của các gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn có nhà sản xuất cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đấy.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Các gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nổi tiếng của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa sở hữu một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây cứng cáp sẽ là 1 nơi lý tưởng đến bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

đề cập tới các địa điểm bán mai phải chăng nhất TP. HCM mà ko đề cập đến vườn mai Hồng Phong thì quả là một thiếu sót lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn sản xuất những chiếc mai được nuôi trồng và coi ngó chăm chút, tỉ mỉ trong khoảng đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong các vườn mai sở hữu chất lượng tốt nhất TPHCM.

4Cây cảnh Hoa Điệp

Là một trong các cơ sở vật chất chuyên về cung cấp và trồng phổ thông loại cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn phân phối cho thị phần mai vào dịp Tết những gốc mai chất lượng nhất để đến sở hữu tay người dùng. Đặc biệt, Hoa Điệp còn với nhà sản xuất cho thuê mai vàng bác bỏ tết hoặc coi ngó, uốn sửa mai theo đề xuất của người mua.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page